Tại sao nên lựa chọn du lịch kết hợp teambuilding - Du lịch Fansipan
Du lịch fansipan sapa - Lưu ý khi qua cung đường nguy hiểm Khi đi du lịch fansipan hoặc sapa thì quý khách bắt buộc phải ghi nhớ những điều này khi đi qua những cung đường nguy hiểm để đảm bảo an toàn tính mạng. Những cung đường nguy hiểm trên Sapa hoặc đoạn đường đến điểm bắt đầu tour leo Fansipan đa phần là các cung đường đèo, đường núi ngoằn nghoèo, dốc cao hoặc cua gấp. Khi du lịch fansipan hoặc sapa đi qua những đoạn đường kiểu này thì quý khách cần hết sức cẩn thận để phòng tránh tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Tránh lên xe du lịch fansipan sapa vào ban đêm

Mặc dù đi chuyến xe đêm sẽ giúp tiết kiệm thời gian ngủ nghỉ và tránh phải mất một đêm thuê phòng nghỉ khi đến nơi nhưng điều này không khác gì đặt cược tính mạng du khách với thần chết. Tốt nhất là quý khách nên tìm hiểu trước những cung đường mà mình sẽ phải di chuyển qua để cân nhắc lựa chọn chuyến xe và thời gian khởi hành. Mặt khác, quý khách có thể đi tàu đêm thay vì chọn xe khách sẽ vừa đảm bảo an toàn mà vẫn có thể di chuyển đến sapa theo đúng lịch trình.

Chọn nhà xe uy tín

Trước khi lên đường du lịch fansipan hoặc du lịch sapa, quý khách nên cân nhắc chọn nhà xe uy tín, đảm bảo an toàn thay vì nhà xe giá rẻ. Tốt nhất là quý khách vẫn nên chọn cho mình nhà xe quen thuộc hoặc hỏi kinh nghiệm những khách du lịch đã từng đi tour fansipan sapa xem nhà xe nào có uy tín về lái xe an toàn. Hoặc quý khách có thể chọn tour leo fansipan có đón khách lên xe đến sapa vì các công ty làm tour thường rất cẩn trọng trong việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch nhà mình.

Không đi nếu xe quá tải

Khi thấy xe chở quá số khách quy định, quý khách có thể kiến nghị nhà xe làm đúng quy định hoặc không nên đi tiếp và báo cho cơ quan chức năng về tình trạng này. Đi xe quá tải đặc biệt nguy hiểm khi đi qua các cung đường ngoằn nghoèo, nguy hiểm, có thể sẽ gây ra hậu quả khó lường nếu không cần thận.

“Soi” kỹ tài xế

Quan sát kỹ giấy tờ, bằng lái và thông tin của tài xế để kiểm tra xem có nên “đặt tính mạng” vào tay họ không. Đặc biệt phải chú ý xem tài xế có đủ tỉnh táo khi lái xe không. Khi tài xế có dấu hiệu thiếu tỉnh táo hoặc buồn ngủ, cần kiên quyết bắt họ dừng lại tại nơi quy định để nghỉ ngơi và tìm cách lấy lại tỉnh táo, cho dù lịch trình du lịch fansipan sapa có thể bị chậm trễ.

Chú ý thời tiết

Thời tiết xấu cũng làm ảnh hưởng tới việc di chuyển và gây khó khăn khi đi qua cung đường nguy hiểm. Mưa lớn có thể gây sạt lở đất hoặc nếu đi vào mùa lạnh thì băng tuyết sẽ làm cho đường trơn, khó điều khiển xe hơn nhiều. Nếu đã trót đi du lịch fansipan vào những ngày thời tiết xấu, quý khách nên chọn những lúc thời tiết ổn định để di chuyển và dừng lại khi thời tiết chuyển biến xấu.

Tại sao nên lựa chọn du lịch kết hợp teambuilding

Tại sao nên lựa chọn du lịch kết hợp teambuilding ?>

TEAMBUILDING LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN TEAMBUILDING TRONG NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH CỦA MÌNH?

Ngày nay, những chương trình du lịch đơn thuần không còn nhiều, hay chỉ phù hợp với những gia đình đi nghỉ dưỡng với số lượng ít người. Còn với những tổ chức, doanh nghiệp, loại hình du lịch kết hợp teambuilding luôn là chìa khóa để nối kết các thành viên để tạo hiệu quả tối đa trong công việc. Vậy teambuilding là gì? Hình thức này có gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến vậy? Cùng let’s fly travel tìm hiểu nhé

 

 • Teambuilding là gì?

 

Teambuiding được hiểu nôm na là xây dựng đội ngũ, là một thuật ngữ để chỉ những hoạt động hỗ trợ hình thành một đội làm việc hiệu quả, bao gồm một chuỗi các hoạt động yêu cầu các thành viên phải thực sự gắn kết với nhau, cùng xây dựng ý tưởng để hoàn thành nó.

du-lich-ket-hop-team-building

Teambuilding – làm việc theo nhóm là một hoạt động có ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Đây là một hoạt động được thiết kế lên dành cho những tổ chức mong muốn gắn kết các thành viên trong tổ chức của mình Khi một công việc lớn được chia nhỏ ra thành từng mục tiêu nhỏ, và mỗi mục tiêu nhỏ đó được giao cho một nhóm hoàn thành đang là một cách làm việc thông minh và hiệu quả. . Tuy nhiên, không phải nhóm nào trong một doanh nghiệp cũng có thể đủ tinh thần hi sinh, bỏ qua cái tôi bản thân, gắn kết với nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả được. Chính vì thế, những chương trình hoạt động teambuilding được triển khai với mục đích huấn luyện tinh thần làm việc đồng đội, một người vì mọi người để tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất.

Với khái niệm lý thuyết như thế, hoạt động teambuilding không chỉ đơn thuần nằm trên sách vở, nó đã và đang được các tổ chức, công ty, doanh nghiệp lựa chon cho các thành viên của mình. Lý do mà teambuilding dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi kỳ nghỉ của các tập thể chính bởi hoạt động này có một mục đích và ý nghĩa rất rõ ràng và thiết thực.

 

 

 • Mục đích của teambuilding.

 

Với mục đích chính là nối kết các thành viên của mình. Các kịch bản teambuilding ngày càng đa dạng với nhiều ý tưởng và mục đích khác nhau. Dưới đây là những mục đích được triển khai chủ yếu trong các chương trình teambuilding:

 • Phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên
 • Xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển
 • Lên tinh thần cho những chặng đường mới của dự án
 • Phát huy khả năng sáng tạo ý tưởng mới
 • Rèn luyện sức khỏe, thể lực bản thân cho nhân viên
 • Xây dựng văn hóa công ty
 • Hỗ trợ công tác truyền thông cho doanh nghiệp

 

 • Hiệu quả của teambuilding.

 

Từ những mục đích rõ ràng trên, những kịch bản teambuilding được các đơn vị tổ chức thiết kế lên ngày càng đa dạng và phòng phú, kèm với đó là hiệu quả ngoài sức mong đợi của các doanh nghiệp cũng được kèm theo. Hiệu quả với 2 khách thể chính mà teambuilding hướng tới chính là tập thể doanh nghiệp và cá nhân trong tổ chức.

 • Đối với tập thể :
 • Xây dựng một tập thể đoàn kết, khỏe mạnh.
 • Xây dựng một tập thể phát triển bền vững
 • Tăng tính năng động, hiệu suất làm việc
 • Xây dựng niềm tin tập thể
 • Tìm ra những nhân tố mới trong công ty
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Đối với cá nhân:
 • Học cách quản lý thời gian
 • Cải thiện tinh thần làm việc
 • Rèn luyện tính kiên nhẫn, cần cù, cẩn thận, vị tha
 • Cơ hội thể hiện tài năng bản thân
 • Phát huy khả năng sáng tạo, tính nhanh nhạy trong công việc

Với mục đích rõ ràng cùng hiệu quả thiết thực không thể phủ nhận của teambuilding, việc còn lại của các bạn là chỉ là lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và uy tín để tổ chức. Hãy để Hanoiskyteam tổ chức cho những nhân viên của mình một kỳ nghỉ ý nghĩa nhất nhé.

Tags:
Tin tức
lưu ý khi leo fansipan