Lợi ích của team building mang lại cho các doanh nghiệp - Du lịch Fansipan
Du lịch fansipan sapa - Lưu ý khi qua cung đường nguy hiểm Khi đi du lịch fansipan hoặc sapa thì quý khách bắt buộc phải ghi nhớ những điều này khi đi qua những cung đường nguy hiểm để đảm bảo an toàn tính mạng. Những cung đường nguy hiểm trên Sapa hoặc đoạn đường đến điểm bắt đầu tour leo Fansipan đa phần là các cung đường đèo, đường núi ngoằn nghoèo, dốc cao hoặc cua gấp. Khi du lịch fansipan hoặc sapa đi qua những đoạn đường kiểu này thì quý khách cần hết sức cẩn thận để phòng tránh tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Tránh lên xe du lịch fansipan sapa vào ban đêm

Mặc dù đi chuyến xe đêm sẽ giúp tiết kiệm thời gian ngủ nghỉ và tránh phải mất một đêm thuê phòng nghỉ khi đến nơi nhưng điều này không khác gì đặt cược tính mạng du khách với thần chết. Tốt nhất là quý khách nên tìm hiểu trước những cung đường mà mình sẽ phải di chuyển qua để cân nhắc lựa chọn chuyến xe và thời gian khởi hành. Mặt khác, quý khách có thể đi tàu đêm thay vì chọn xe khách sẽ vừa đảm bảo an toàn mà vẫn có thể di chuyển đến sapa theo đúng lịch trình.

Chọn nhà xe uy tín

Trước khi lên đường du lịch fansipan hoặc du lịch sapa, quý khách nên cân nhắc chọn nhà xe uy tín, đảm bảo an toàn thay vì nhà xe giá rẻ. Tốt nhất là quý khách vẫn nên chọn cho mình nhà xe quen thuộc hoặc hỏi kinh nghiệm những khách du lịch đã từng đi tour fansipan sapa xem nhà xe nào có uy tín về lái xe an toàn. Hoặc quý khách có thể chọn tour leo fansipan có đón khách lên xe đến sapa vì các công ty làm tour thường rất cẩn trọng trong việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch nhà mình.

Không đi nếu xe quá tải

Khi thấy xe chở quá số khách quy định, quý khách có thể kiến nghị nhà xe làm đúng quy định hoặc không nên đi tiếp và báo cho cơ quan chức năng về tình trạng này. Đi xe quá tải đặc biệt nguy hiểm khi đi qua các cung đường ngoằn nghoèo, nguy hiểm, có thể sẽ gây ra hậu quả khó lường nếu không cần thận.

“Soi” kỹ tài xế

Quan sát kỹ giấy tờ, bằng lái và thông tin của tài xế để kiểm tra xem có nên “đặt tính mạng” vào tay họ không. Đặc biệt phải chú ý xem tài xế có đủ tỉnh táo khi lái xe không. Khi tài xế có dấu hiệu thiếu tỉnh táo hoặc buồn ngủ, cần kiên quyết bắt họ dừng lại tại nơi quy định để nghỉ ngơi và tìm cách lấy lại tỉnh táo, cho dù lịch trình du lịch fansipan sapa có thể bị chậm trễ.

Chú ý thời tiết

Thời tiết xấu cũng làm ảnh hưởng tới việc di chuyển và gây khó khăn khi đi qua cung đường nguy hiểm. Mưa lớn có thể gây sạt lở đất hoặc nếu đi vào mùa lạnh thì băng tuyết sẽ làm cho đường trơn, khó điều khiển xe hơn nhiều. Nếu đã trót đi du lịch fansipan vào những ngày thời tiết xấu, quý khách nên chọn những lúc thời tiết ổn định để di chuyển và dừng lại khi thời tiết chuyển biến xấu.

Lợi ích của team building mang lại cho các doanh nghiệp

Lợi ích của team building mang lại cho các doanh nghiệp ?>

Cụm từ tổ chức team building, không còn quá xa lạ với nhiều cá nhân, tổ chức. Đây thực chất là một cuộc chơi, bao gồm các thử thách được móc nối với nhau để các người chơi tham gia liên tục giải quyết các vấn đề. Rõ ràng, team building là chơi, nhưng ẩn sau chơi đó lại là cả một chuỗi những bài học về khả năng thích nghi của các thành viên trong một tập thể. Như vậy, team building không đơn thuần là chơi mà là tạo môi trường cho tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ nhau của những người đồng nghiệp.

Cũng từ những điều này mà hiện nay các cụm từ khóa như to chuc team building, đơn vị/ công ty tổ chức team… đang được phủ sóng ngày một nhiều hơn. Vậy thực tế thì hoạt động này mang lại những điều gi?

  • Tại sao công ty lại chọn hình thức này?

Trong 3 điều cơ bản để một doanh nghiệp giữ chân nhân tài: lương cao, thưởng lớn và được trau dồi văn hóa doanh nghiệp. Vấn đề về lương- thưởng là do cách điều hành, phân phối nội tại của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp không nên truyền tải qua những quy định, nghĩa vụ, quyền lợi một cách khô khan trong các cuộc họp. Vấn đề trau dồi văn hóa doanh nghiệp có thể nhờ đến nhưng agency hỗ trợ để mang đến không gian vui chơi, những bài học nhẹ nhàng và truyền tải được những nét văn hóa cơ bản của người nhân viên trong công ty.

Nhiều doanh nghiệp đã không đón nhận teambuilding bởi những lý lẽ như: tốn thời gian xuông, tốn chi phí, tốn công sức,… Những lý do ấy, đối với Hanoiskyteam, những hoạt động team building được xây lên dường như thỏa đáng cho điều ấy. Đó chỉ là những chi phí cơ hội để đổi lại được nhiều tốt hơn đối với doanh nghiệp. Những chương trình teambuilding tổ chức, sẽ giúp chính nhân viên nhận ra được sự ưu ái của doanh nghiệp đối với mình.

  • Team building mang lại điều gì?

– Phương án hiệu quả xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bồi đắp những giá trị phúc lợi cho nhân viên. Lương thưởng chia đều, hoặc theo năng lực đó là nghĩa vụ, còn vui chơi là ưu ái về đời sống nhân sự, cần được quan tâm là trách nhiệm của doanh nghiệp.
– Tinh thần làm việc nhóm, sự cộng tác, lắng nghe, trao đổi giúp đỡ nhau đem đến sự thấu hiểu giữa những con người trong một cộng đồng. Được sẻ chia, giúp đỡ từ những người cùng công việc đã là sự khích lệ tinh thần lớn đối với họ.
– Xây dựng hình ảnh công ty thân thiện, gần gũi hơn tới công chúng.

  • Hanoiskyteam – Đơn vị triển khai team building chuyên nghiệp – uy tín

– Chi phí tổ chức rẻ nhất: Sự bóc tách chi tiết các vấn đề trong khi tổ chức teambuilding từ địa điểm, kịch bản, setup trò chơi, đạo cụ, thiết bị hỗ trợ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chương trình.
– Nhân sự hỗ trợ teambuilding nhiệt tình, năng động và linh hoạt: người dẫn chương trình, dẫn trạm teambuilding, quản trò teambuilding,… nhân sự của Hanoiskyteam là những người có kinh nghiệm dẫn dắt, hoạt náo qua nhiều chương trình.
– Kịch bản xây dựng chương trình độc – lạ – hấp dẫn: Đây là yếu tố cốt lõi của một chương trình, chìa khóa nắm giữ tinh thần sôi nổi và khả năng khám phá của người chơi.
– Hỗ trợ tư vấn và báo giá 24/7 các vấn đề liên quan tới chương trình tổ chức chương trình như phương tiện đi lại, đặt địa điểm theo yêu cầu riêng, trang phục, thiết kế chủ đề,…

Liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết hoạt động tổ chức teambuilding
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21
Hotline: 0903.209.712
Email: [email protected]

Tin tức
lưu ý khi leo fansipan