Khi nào thì các doanh nghiệp cần đến teambuilding - Du lịch Fansipan
Du lịch fansipan sapa - Lưu ý khi qua cung đường nguy hiểm Khi đi du lịch fansipan hoặc sapa thì quý khách bắt buộc phải ghi nhớ những điều này khi đi qua những cung đường nguy hiểm để đảm bảo an toàn tính mạng. Những cung đường nguy hiểm trên Sapa hoặc đoạn đường đến điểm bắt đầu tour leo Fansipan đa phần là các cung đường đèo, đường núi ngoằn nghoèo, dốc cao hoặc cua gấp. Khi du lịch fansipan hoặc sapa đi qua những đoạn đường kiểu này thì quý khách cần hết sức cẩn thận để phòng tránh tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Tránh lên xe du lịch fansipan sapa vào ban đêm

Mặc dù đi chuyến xe đêm sẽ giúp tiết kiệm thời gian ngủ nghỉ và tránh phải mất một đêm thuê phòng nghỉ khi đến nơi nhưng điều này không khác gì đặt cược tính mạng du khách với thần chết. Tốt nhất là quý khách nên tìm hiểu trước những cung đường mà mình sẽ phải di chuyển qua để cân nhắc lựa chọn chuyến xe và thời gian khởi hành. Mặt khác, quý khách có thể đi tàu đêm thay vì chọn xe khách sẽ vừa đảm bảo an toàn mà vẫn có thể di chuyển đến sapa theo đúng lịch trình.

Chọn nhà xe uy tín

Trước khi lên đường du lịch fansipan hoặc du lịch sapa, quý khách nên cân nhắc chọn nhà xe uy tín, đảm bảo an toàn thay vì nhà xe giá rẻ. Tốt nhất là quý khách vẫn nên chọn cho mình nhà xe quen thuộc hoặc hỏi kinh nghiệm những khách du lịch đã từng đi tour fansipan sapa xem nhà xe nào có uy tín về lái xe an toàn. Hoặc quý khách có thể chọn tour leo fansipan có đón khách lên xe đến sapa vì các công ty làm tour thường rất cẩn trọng trong việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch nhà mình.

Không đi nếu xe quá tải

Khi thấy xe chở quá số khách quy định, quý khách có thể kiến nghị nhà xe làm đúng quy định hoặc không nên đi tiếp và báo cho cơ quan chức năng về tình trạng này. Đi xe quá tải đặc biệt nguy hiểm khi đi qua các cung đường ngoằn nghoèo, nguy hiểm, có thể sẽ gây ra hậu quả khó lường nếu không cần thận.

“Soi” kỹ tài xế

Quan sát kỹ giấy tờ, bằng lái và thông tin của tài xế để kiểm tra xem có nên “đặt tính mạng” vào tay họ không. Đặc biệt phải chú ý xem tài xế có đủ tỉnh táo khi lái xe không. Khi tài xế có dấu hiệu thiếu tỉnh táo hoặc buồn ngủ, cần kiên quyết bắt họ dừng lại tại nơi quy định để nghỉ ngơi và tìm cách lấy lại tỉnh táo, cho dù lịch trình du lịch fansipan sapa có thể bị chậm trễ.

Chú ý thời tiết

Thời tiết xấu cũng làm ảnh hưởng tới việc di chuyển và gây khó khăn khi đi qua cung đường nguy hiểm. Mưa lớn có thể gây sạt lở đất hoặc nếu đi vào mùa lạnh thì băng tuyết sẽ làm cho đường trơn, khó điều khiển xe hơn nhiều. Nếu đã trót đi du lịch fansipan vào những ngày thời tiết xấu, quý khách nên chọn những lúc thời tiết ổn định để di chuyển và dừng lại khi thời tiết chuyển biến xấu.

Khi nào thì các doanh nghiệp cần đến teambuilding

Khi nào thì các doanh nghiệp cần đến teambuilding ?>

 

Teambuilding là một phương pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp mong muốn gắn kết nhân viên của mình. Vậy khi nào thì các công ty, doanh nghiệp cần đến phương pháp này? Dưới đây là 7 dấu hiệu bạn nên cân nhắc tổ chức một chương trình teambuilding cho doanh nghiệp của mình:

>>> Dịch vụ tổ chức teambuilding tại Sapa

 

  • Khi nhóm mới được thành lập

 

Khi mới được thành lập, công ty của bạn sẽ giống như một nhóm người chưa được gắn kết với nhau, chưa biết phải phối hợp với nhau thế nào. Những chương trình teambuilding sẽ giúp gắn kết tập thể của bạn thành một đội, biết định hướng công việc, biết phối hợp với nhau tốt hơn trong định hướng sắp tới của công ty.

khi-nao-doanh-nghiep-can-to-chuc-teambuilding

 

  • Dành cho một tổ chức với quy mô lớn

 

Nếu doanh nghiệp bạn có quy mô tổ chức lớn, hãy nghĩ tới teambuilding để có thể liên kết tổ chức của bạn thành một khối thống nhất, tránh rời rạc mất đoàn kết trong quá trình hợp tác, làm việc với nhau.

 

  • Khi nhân viên có dấu hiệu buồn chán

 

Tác dụng cải thiện tinh thần của các trò chơi teambuilding sẽ rất phát huy trong những tình huống thế này. Việc nhân viên buồn chán trong công việc không quá khó hiểu khi ngày ngày phải làm một công việc, việc lồng ghép những chương trình giải trí mà hiệu quả thiết thực như teambuilding sẽ là một liều thuốc tinh thần tốt nhất cho nhân viên

can-to-chuc-teambuilding-doanh-nghiep-khi-nao

 

  • Khi bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn giữa các nhân viên.

 

Doanh nghiệp của bạn cần đến teambuilding chính là những lúc như thế này. Khi nhân viên của bạn có dấu hiệu mất đoàn kết, rạn nứt mối quan hệ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng nối kết với nhau trong công việc, điều đó sẽ ảnh hưởng khá lớn tới hiệu suất làm việc. Việc tìm một cơ hội cho nhân viên hóa giải mâu thuẫn sẽ rất cần thiết trong lúc này.

 

  • Khi các thành viên bắt đầu tham gia những lĩnh vực khác.

 

Những lĩnh vực khác ở đây có thể là những công việc nằm ngoài chuyên môn cho họ hay những chuyến công tác mới, thuyên chuyển mới. Hãy động viên nhân viên của bạn bằng những chương trình gắn kết tập thể để các thành viên trong công ty bạn sẵn sàng một lòng mà cống hiến hơn cho công ty.

 

  • Khi bạn muốn có một bước đột phá mới trong công việc.

 

Doanh nghiệp bạn vẫn tăng trưởng bình thường, tuy nhiên bạn muốn một bước đột phá mới trong công việc, hãy tận dụng lợi ích tạo động lực và khả năng sáng tạo của teambuilding để giúp nhân viên của ban reset lại bộ não làm việc của mình để tạo ra những nét mới trong công việc nhé.

 

  • Khi bạn muốn làm tăng sự phấn khích trong môi trường làm việc.

 

Các trò chơi teambuilding như một liều thuốc giúp cải thiện tinh thần rất tốt cho nhân viên của bạn. Khi không khí làm việc quá tẻ nhạt, buồn chán, bạn hãy khuấy động không khí này bằng những chương trình teambuilding. Bạn sẽ thấy bất ngờ với phương pháp này đấy.

 

Còn rất nhiều điều đặc biệt trong các chương trình tour&team building Sapa mà Hanoiskyteam tổ chức đang đón chờ du khách, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

 

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT: 024 3926 4363

Hotline: 0982 473 406

Email:    thachthucfansipan@gmail.com

Tags:
Tin tức
lưu ý khi leo fansipan