Tour Hà Nội Fansipan - Những điều cần biết về lịch trình và báo giá - Du lịch Fansipan
Du lịch fansipan sapa - Lưu ý khi qua cung đường nguy hiểm Khi đi du lịch fansipan hoặc sapa thì quý khách bắt buộc phải ghi nhớ những điều này khi đi qua những cung đường nguy hiểm để đảm bảo an toàn tính mạng. Những cung đường nguy hiểm trên Sapa hoặc đoạn đường đến điểm bắt đầu tour leo Fansipan đa phần là các cung đường đèo, đường núi ngoằn nghoèo, dốc cao hoặc cua gấp. Khi du lịch fansipan hoặc sapa đi qua những đoạn đường kiểu này thì quý khách cần hết sức cẩn thận để phòng tránh tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Tránh lên xe du lịch fansipan sapa vào ban đêm

Mặc dù đi chuyến xe đêm sẽ giúp tiết kiệm thời gian ngủ nghỉ và tránh phải mất một đêm thuê phòng nghỉ khi đến nơi nhưng điều này không khác gì đặt cược tính mạng du khách với thần chết. Tốt nhất là quý khách nên tìm hiểu trước những cung đường mà mình sẽ phải di chuyển qua để cân nhắc lựa chọn chuyến xe và thời gian khởi hành. Mặt khác, quý khách có thể đi tàu đêm thay vì chọn xe khách sẽ vừa đảm bảo an toàn mà vẫn có thể di chuyển đến sapa theo đúng lịch trình.

Chọn nhà xe uy tín

Trước khi lên đường du lịch fansipan hoặc du lịch sapa, quý khách nên cân nhắc chọn nhà xe uy tín, đảm bảo an toàn thay vì nhà xe giá rẻ. Tốt nhất là quý khách vẫn nên chọn cho mình nhà xe quen thuộc hoặc hỏi kinh nghiệm những khách du lịch đã từng đi tour fansipan sapa xem nhà xe nào có uy tín về lái xe an toàn. Hoặc quý khách có thể chọn tour leo fansipan có đón khách lên xe đến sapa vì các công ty làm tour thường rất cẩn trọng trong việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch nhà mình.

Không đi nếu xe quá tải

Khi thấy xe chở quá số khách quy định, quý khách có thể kiến nghị nhà xe làm đúng quy định hoặc không nên đi tiếp và báo cho cơ quan chức năng về tình trạng này. Đi xe quá tải đặc biệt nguy hiểm khi đi qua các cung đường ngoằn nghoèo, nguy hiểm, có thể sẽ gây ra hậu quả khó lường nếu không cần thận.

“Soi” kỹ tài xế

Quan sát kỹ giấy tờ, bằng lái và thông tin của tài xế để kiểm tra xem có nên “đặt tính mạng” vào tay họ không. Đặc biệt phải chú ý xem tài xế có đủ tỉnh táo khi lái xe không. Khi tài xế có dấu hiệu thiếu tỉnh táo hoặc buồn ngủ, cần kiên quyết bắt họ dừng lại tại nơi quy định để nghỉ ngơi và tìm cách lấy lại tỉnh táo, cho dù lịch trình du lịch fansipan sapa có thể bị chậm trễ.

Chú ý thời tiết

Thời tiết xấu cũng làm ảnh hưởng tới việc di chuyển và gây khó khăn khi đi qua cung đường nguy hiểm. Mưa lớn có thể gây sạt lở đất hoặc nếu đi vào mùa lạnh thì băng tuyết sẽ làm cho đường trơn, khó điều khiển xe hơn nhiều. Nếu đã trót đi du lịch fansipan vào những ngày thời tiết xấu, quý khách nên chọn những lúc thời tiết ổn định để di chuyển và dừng lại khi thời tiết chuyển biến xấu.

Tour Hà Nội Fansipan – Những điều cần biết về lịch trình và báo giá

Tour Hà Nội Fansipan – Những điều cần biết về lịch trình và báo giá ?>

Tour Hà Nội Fansipan của Hanoiskyteam với nhiều lựa chọn về gói tour sẽ giúp bạn sắp xếp được lịch trình phù hợp với mình mà lại tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Từ ngày 02/02/2016 Cáp Treo Fansipan Sapa đi vào hoạt động nên các dịch vụ leo fansipan sẽ đa dạng hơn và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các bạn muốn chinh phục “Nóc nhà của Đông Dương”. Đặc biệt, leo Fan lúc đi và đi về bằng cáp treo sẽ rất phù hợp với những người thể lực yếu nhưng vẫn muốn thử thách bản thân với tour hanoi fansipan.

Các gói tour ghép chinh phục Fansipan do Hanoiskyteam thiết kế với nhiều cung đường khác nhau sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách. Cụ thể, chương trình tour Hà Nội Fansipan sẽ gồm các gói tour sau:

tour-ha-noi-fansipan-nhung-dieu-can-biet-ve-lich-trinh-va-bao-gia

TOUR HANOI FANSIPAN 2 NGÀY 3 ĐÊM ĐÓN HÀ NỘI ĐI TÀU

Đêm 1:  Quý khách lên tàu HN – Lào Cai và ngủ đêm trên tàu.

Ngày 1: Đón khách tại Lào Cai. Bắt đầu di chuyển đến Sapa và dừng xe tại Trạm Tôn để leo núi. Đoàn nghỉ ăn trưa khi leo được 2.200m rồi leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Sau đó trở lại Lào Cai và lên tàu Về Hà Nội.

TOUR HANOI FANSIPAN 2 NGÀY 3 ĐÊM ĐÓN HÀ NỘI ĐI Ô TÔ

Đêm 1:  Quý khách lên ô tô HN – Sapa và ngủ đêm trên ô tô.

Ngày 1: Đón quý khách tại Sapa và bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại độ cao 2.200m và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Sau đó trở lại Sapa và lên tàu Về Hà Nội.

TOUR HANOI FANSIPAN 3 NGÀY 4 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI TÀU

Đêm 1: Qúy khách lên tàu khởi hành đi Lào Cai.

Ngày 1: Đón khách tại Lào Cai để đi đến SaPa và bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại độ cao 2.200m và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Về Sapa, quý khách sẽ nhận phòng và ăn tối.

Ngày 3: Quý khách sẽ được Tham quan Hàm Rồng rồi nghỉ ăn trưa và tự do mua sắm. Sau đó, quý khách sẽ trở lại Lào Cai và lên tàu về Hà Nội.

tour-ha-noi-fansipan-nhung-dieu-can-biet-ve-lich-trinh-va-bao-gia 2

TOUR HANOI FANSIPAN 3 NGÀY 4 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  Ô TÔ (đón SB / nội thành)

Đêm 1: Qúy khách lên ô tô khởi hành đi Sapa.

Ngày 1 : Đón khách tại SaPa nhận phòng tạm để nghỉ ngơi. Sáng quý khách sẽ bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại độ cao 2.200m và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Về Sapa, quý khách sẽ nhận phòng và ăn tối.

Ngày 3: Quý khách sẽ được Tham quan Hàm  Rồng rồi nghỉ ăn trưa và tự do mua sắm. Sau đó, quý khách sẽ lên ô tô về Hà Nội.

TOUR HANOI FANSIPAN 3 NGÀY 3 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  Ô TÔ (đón SB / nội thành)

Ngày 1: Qúy Khách lên ô tô giường nằm khởi hành đi Sapa. Lên đến nơi, QK sẽ ăn trưa muộn rồi nhận phòng và tham quan Hàm Rồng, sau đó ăn tối.

Ngày 2: Khởi hành leo Fansipan từ Trạm Tôn đến độ cao 2.200m thì nghỉ ăn trưa rồi leo tiếp đến 2800m sẽ dừng ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 3: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để lên chuyến xe muộn về HN.

TOUR HANOI FANSIPAN 4 NGÀY 3 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  Ô TÔ (đón SB)

Ngày 1: Đón QK tại Sân bay. KH đi Sapa, đến nơi sẽ ăn trưa và nhận phòng. Vào buổi chiều, QK sẽ đi thăm Hàm Rồng, sau đó ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 2 : Hành trình leo Fansipan từ Trạm Tôn đến độ cao 2.200m dừng ăn trưa. Leo đến chặng 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 3: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để nhận phòng và ăn tối.

Ngày 4: QK sẽ nghỉ ngơi và tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, QK sẽ lên ô tô về HN.

Bảng giá tham khảo các gói tour Hà Nội Fansipan như sau:

Bao gồm: đang cập nhật…

Không bao gồm: đang cập nhật…

Đồng hành
lưu ý khi leo fansipan