Toàn bộ chương trình Fansipan - Du lịch Fansipan
Du lịch fansipan sapa - Lưu ý khi qua cung đường nguy hiểm Khi đi du lịch fansipan hoặc sapa thì quý khách bắt buộc phải ghi nhớ những điều này khi đi qua những cung đường nguy hiểm để đảm bảo an toàn tính mạng. Những cung đường nguy hiểm trên Sapa hoặc đoạn đường đến điểm bắt đầu tour leo Fansipan đa phần là các cung đường đèo, đường núi ngoằn nghoèo, dốc cao hoặc cua gấp. Khi du lịch fansipan hoặc sapa đi qua những đoạn đường kiểu này thì quý khách cần hết sức cẩn thận để phòng tránh tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Tránh lên xe du lịch fansipan sapa vào ban đêm

Mặc dù đi chuyến xe đêm sẽ giúp tiết kiệm thời gian ngủ nghỉ và tránh phải mất một đêm thuê phòng nghỉ khi đến nơi nhưng điều này không khác gì đặt cược tính mạng du khách với thần chết. Tốt nhất là quý khách nên tìm hiểu trước những cung đường mà mình sẽ phải di chuyển qua để cân nhắc lựa chọn chuyến xe và thời gian khởi hành. Mặt khác, quý khách có thể đi tàu đêm thay vì chọn xe khách sẽ vừa đảm bảo an toàn mà vẫn có thể di chuyển đến sapa theo đúng lịch trình.

Chọn nhà xe uy tín

Trước khi lên đường du lịch fansipan hoặc du lịch sapa, quý khách nên cân nhắc chọn nhà xe uy tín, đảm bảo an toàn thay vì nhà xe giá rẻ. Tốt nhất là quý khách vẫn nên chọn cho mình nhà xe quen thuộc hoặc hỏi kinh nghiệm những khách du lịch đã từng đi tour fansipan sapa xem nhà xe nào có uy tín về lái xe an toàn. Hoặc quý khách có thể chọn tour leo fansipan có đón khách lên xe đến sapa vì các công ty làm tour thường rất cẩn trọng trong việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch nhà mình.

Không đi nếu xe quá tải

Khi thấy xe chở quá số khách quy định, quý khách có thể kiến nghị nhà xe làm đúng quy định hoặc không nên đi tiếp và báo cho cơ quan chức năng về tình trạng này. Đi xe quá tải đặc biệt nguy hiểm khi đi qua các cung đường ngoằn nghoèo, nguy hiểm, có thể sẽ gây ra hậu quả khó lường nếu không cần thận.

“Soi” kỹ tài xế

Quan sát kỹ giấy tờ, bằng lái và thông tin của tài xế để kiểm tra xem có nên “đặt tính mạng” vào tay họ không. Đặc biệt phải chú ý xem tài xế có đủ tỉnh táo khi lái xe không. Khi tài xế có dấu hiệu thiếu tỉnh táo hoặc buồn ngủ, cần kiên quyết bắt họ dừng lại tại nơi quy định để nghỉ ngơi và tìm cách lấy lại tỉnh táo, cho dù lịch trình du lịch fansipan sapa có thể bị chậm trễ.

Chú ý thời tiết

Thời tiết xấu cũng làm ảnh hưởng tới việc di chuyển và gây khó khăn khi đi qua cung đường nguy hiểm. Mưa lớn có thể gây sạt lở đất hoặc nếu đi vào mùa lạnh thì băng tuyết sẽ làm cho đường trơn, khó điều khiển xe hơn nhiều. Nếu đã trót đi du lịch fansipan vào những ngày thời tiết xấu, quý khách nên chọn những lúc thời tiết ổn định để di chuyển và dừng lại khi thời tiết chuyển biến xấu.

Toàn bộ chương trình Fansipan

Toàn bộ chương trình Fansipan ?>

Với tour fansipan sapa, quý khách sẽ vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguyên sơ đầy lãng mạn của sapa thơ mộng cũng như trải nghiệm cảm giác chinh phục đỉnh Fansipan hùng vĩ.

Phong cảnh thiên nhiên hoang sơ của Sapa với núi rừng xanh biếc như bức tranh hài hoà đầy hấp dẫn. Và càng tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn của Sapa, lại vừa có thể trải nghiệm cảm giác đứng trên “nóc nhà Đông Dương” ngắm nhìn trời đất bao la. Tour fansipan sapa do Hanoiskyteam tổ chức sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác này.

Dịch vụ leo fansipan kết hợp du lịch Sapa được khởi hành hàng ngày. Tùy thuộc vào số lượng, giới tính và độ tuổi của nhóm khách hàng mà đội ngũ nhân viên tư vấn của Hanoiskyteam sẽ thiết kế các gói tour dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.
hinh-anh-fansipan-22

Bạn có thể chọn chương trình Fansipan Sapa do HanoiSkyteam – Công ty Du lịch và Tổ chức sự kiện Bầu Trời Hà Nội tổ chức với các gói từ 1 đến 7 ngày. Thông tin cụ thể như sau:

TOUR FANSIPAN SAPA 1 NGÀY

Đón quý khách tại Sapa và bắt đầu hành trình chinh phục Fansipan. Tour nghỉ tại Trạm Tôn để ăn trưa rồi sau đó leo tiếp lên đến đỉnh Fansipan rồi trở về bằng cáp treo.

TOUR FANSIPAN SAPA 2 NGÀY ĐÓN TẠI SAPA

Ngày 1 : Đón quý khách tại Sapa và bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại Trạm Tôn và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa và trở về bằng cáp treo.

TOUR FANSIPAN SAPA 2 NGÀY ĐÓN TẠI LÀO CAI

Ngày 1 : Đón khách tại Lào Cai. Bắt đầu di chuyển đến Sapa và leo Fansipan. Đến Trạm Tôn nghỉ ăn trưa rồi leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo và trở lại Lào Cai.

TOUR FANSIPAN SAPA 2 NGÀY 3 ĐÊM ĐÓN HÀ NỘI ĐI TÀU

Đêm 1:  Quý khách lên tàu HN – Lào Cai và ngủ đêm trên tàu.

Ngày 1: Đón khách tại Lào Cai. Bắt đầu di chuyển đến Sapa và leo Fansipan. Đến Trạm Tôn nghỉ ăn trưa rồi leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Sau đó trở lại Lào Cai và lên tàu Về Hà Nội.

TOUR FANSIPAN SAPA 2 NGÀY 3 ĐÊM ĐÓN HÀ NỘI ĐI Ô TÔ

Đêm 1:  Quý khách lên ô tô HN – Sapa và ngủ đêm trên ô tô.

Ngày 1: Đón quý khách tại Sapa và bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại Trạm Tôn và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Sau đó trở lại Sapa và lên tàu Về Hà Nội.

TOUR FANSIPAN SAPA 3 NGÀY  ĐÓN SAPA / LÀO CAI

Ngày 1 : Đón khách tại LC/SP và bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại Trạm Tôn và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Về Sapa, quý khách sẽ nhận phòng và ăn tối.

Ngày 3: Quý khách sẽ được Tham quan Hàm  Rồng. Sau đó là thời gian ăn trưa và tự do mua sắm.

hinh-anh-fansipan-30

TOUR FANSIPAN SAPA 3 NGÀY 4 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI TÀU

Đêm 1: Qúy khách lên tàu khởi hành đi Lào Cai.

Ngày 1: Đón khách tại Lào Cai để đi đến SaPa và bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại Trạm Tôn và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Về Sapa, quý khách sẽ nhận phòng và ăn tối.

Ngày 3: Quý khách sẽ được Tham quan Hàm Rồng rồi nghỉ ăn trưa và tự do mua sắm. Sau đó, quý khách sẽ trở lại Lào Cai và lên tàu về Hà Nội.

TOUR FANSIPAN SAPA 3 NGÀY 4 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  Ô TÔ (đón SB / nội thành)

Đêm 1: Qúy khách lên ô tô khởi hành đi Sapa.

Ngày 1 : Đón khách tại SaPa nhận phòng tạm để nghỉ ngơi. Sáng quý khách sẽ bắt đầu hành trình leo Fansipan. Tour tạm nghỉ ăn trưa tại Trạm Tôn và leo tiếp đến 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 2: Tiếp tục hành trình leo lên đỉnh Fansipan. Sau đó ăn trưa rồi về bằng cáp treo. Về Sapa, quý khách sẽ nhận phòng và ăn tối.

Ngày 3: Quý khách sẽ được Tham quan Hàm  Rồng rồi nghỉ ăn trưa và tự do mua sắm. Sau đó, quý khách sẽ lên ô tô về Hà Nội.

TOUR FANSIPAN SAPA 3 NGÀY 3 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  Ô TÔ (đón SB / nội thành)

Ngày 1: Qúy Khách lên ô tô giường nằm khởi hành đi Sapa. Lên đến nơi, QK sẽ ăn trưa muộn rồi nhận phòng và tham quan Hàm Rồng, sau đó ăn tối.

Ngày 2: Khởi hành leo Fansipan đến Trạm Tôn thì nghỉ ăn trưa rồi leo tiếp đến 2800m thì dừng ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 3: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để lên chuyến xe muộn về HN.

TOUR FANSIPAN SAPA 4 NGÀY 3 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  Ô TÔ (đón SB)

Ngày 1: Đón QK tại Sân bay. KH đi Sapa, đến nơi sẽ ăn trưa và nhận phòng. Vào buổi chiều, QK sẽ đi thăm Hàm Rồng, sau đó ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 2 : Hành trình leo Fansipan đến Trạm Tôn dừng ăn trưa. Leo đến chặng 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 3: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để nhận phòng và ăn tối.

Ngày 4: QK sẽ nghỉ ngơi và tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, QK sẽ lên ô tô về HN.

TOUR FANSIPAN SAPA HN 5 NGÀY 4 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  Ô TÔ (đón SB)

Ngày 1: Đón QK tại Sân bay và tham quan 1 vòng quanh Hà Nội. Sau đó ăn trưa và nhận phòng. Vào buổi chiều, QK sẽ tiếp tục tham quan hết các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội rồi ăn rối.

Ngày 2: Lên ô tô đi Sapa. Đến nơi, QK sẽ đi ăn trưa và nhận phòng để chiều thăm Hàm Rồng rồi ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 3 : Hành trình leo Fansipan đến Trạm Tôn dừng ăn trưa. Leo đến chặng 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 4: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để nhận phòng và ăn tối.

Ngày 5: QK sẽ nghỉ ngơi và tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, QK sẽ lên ô tô về HN.

TOUR FANSIPAN SAPA HN 5 NGÀY 6 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  TÀU (đón SB)

Ngày 1: Đón QK tại Sân bay và tham quan 1 vòng quanh Hà Nội. Sau đó ăn trưa và nhận phòng. Vào buổi chiều, QK sẽ tiếp tục tham quan hết các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội rồi ăn tối. Sau đó QK lên tàu đêm đi Lào Cai..

Ngày 2: Từ Lào Cai, QK sẽ di chuyển tiếp đến Sapa rồi ăn trưa, nhận phòng để chiều thăm Hàm Rồng rồi ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 3: Hành trình leo Fansipan đến Trạm Tôn dừng ăn trưa. Leo đến chặng 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 4: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để nhận phòng và ăn tối.

Ngày 5: QK sẽ nghỉ ngơi và tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, QK sẽ về Lào Cai và lên tàu về HN.

TOUR FANSIPAN SAPA HN 6 NGÀY 5 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI  TÀU ( đón SB )

Ngày 1: Đón QK tại Sân bay và tham quan 1 vòng quanh Hà Nội. Sau đó ăn trưa và nhận phòng. Vào buổi chiều, QK sẽ tiếp tục tham quan hết các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội rồi ăn tối. Sau đó QK lên tàu đêm đi Lào Cai.

Ngày 2: Từ Lào Cai, QK sẽ di chuyển tiếp đến Sapa rồi ăn trưa, nhận phòng để chiều thăm Hàm Rồng rồi ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa.

Ngày 3: Hành trình leo Fansipan đến Trạm Tôn dừng ăn trưa. Leo đến chặng 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 4: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để nhận phòng và ăn tối.

Ngày 5: QK sẽ nghỉ ngơi và tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, QK sẽ về Lào Cai và lên tàu về HN.

Ngày 6: Về đến HN, QK nhận phòng tạm nghỉ và Ăn sáng. Sau đó đi Bát Tràng rồi ăn trưa. Buổi chiều tham quan Vạn Phúc rồi ra sân bay trở về.

lưu ý khi leo Fan

TOUR FANSIPAN SAPA HN 6 NGÀY 5 ĐÊM  ĐÓN HÀ NỘI ĐI Ô TÔ ( đón SB )

Ngày 1: Đón QK tại sân bay rồi đi ô tô lên SaPa để ăn trưa và nhận phòng. Buổi chiều tham quan Hàm Rồng và ăn tối.               

Ngày 2: Hành trình leo Fansipan đến Trạm Tôn dừng ăn trưa. Leo đến chặng 2800m thì ăn tối nghỉ đêm.

Ngày 3: Leo tiếp đến đỉnh thì nghỉ ẳn trưa rồi đi cáp treo về và quay lại Sapa để nhận phòng và ăn tối.

Ngày 4: QK sẽ nghỉ ngơi và tự do mua sắm. Sau khi ăn trưa, QK sẽ tham quan Cát Cát buổi chiều và ăn tối.

Ngày 5: Sau khi ăn sáng, QK lên tàu về HN rồi ăn trưa và nhận phòng. Buổi chiều tham quan thành phố rồi ăn tối.

Ngày 6: Sau khi ăn sáng, QK tham quan thành phố rồi ăn trưa và ra sân bay để trở về.

Lưu ý đối với khách du lịch:

Tất cả các chương trình đều bao gồm:

Và không bao gồm:

Nếu bạn muốn chi tiết hơn về thông tin và bảng giá thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin tức
lưu ý khi leo fansipan